Truyện tranh tiêu điểm
Lookism hive Black Clover Real Account Tough - Miyazawa Kiichi one-piece Monster Musume no Iru Nichijou tan-tac-long-ho-mon
Thông báo & Sự kiện
THEO DÕI TRUYỆN CHIA SẺ TRUYỆN

Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến nội dung

Jujutsu Kaisen (呪 じ ゅ 術 じ ゅ つ 廻 か い 戦 せ ん Jujutsu Kaisen?) là tác phẩm manga được sáng tác và minh họa bởi tác giả Gege Akutami và được đăng trên Weekly Shonen Jump. Chương đầu tiên được xuất bản vào ngày 5 tháng 3 năm 2018 trên tạp chí Weekly Shonen Jump số 14.

Yuuji Itadori là một thiên tài có tốc độ và sức mạnh, nhưng cậu ấy muốn dành thời gian của mình trong Câu lạc bộ Tâm Linh. Mặc dù anh ấy chỉ tham gia câu lạc bộ để đá bóng, nhưng mọi thứ trở nên nghiêm trọng khi một hồn ma thực sự xuất hiện ở trường!

Khi ông của anh ấy nằm trên giường bệnh, Yuji đã hứa với ông rằng cậu sẽ làm những việc tử tế để khi cậu chết sẽ được bao quanh bởi những người thân yêu.

Tuy nhiên, cuộc đời của Yuji đột ngột thay đổi khi anh gặp Megumi Fushiguro, một pháp sư cố gắng lấy một vật bị nguyền rủa. Khi bạn bè của Yuji mở vật thể bị nguyền rủa mà họ tìm thấy, những linh hồn bị nguyền rủa mà nó sinh ra bắt đầu đi lang thang trong trường. Khi Fushiguro và Yuji gần như bị đánh bại bởi một trong những linh hồn, Yuji sau đó nuốt vật thể bị nguyền rủa và có được sức mạnh của nó. Kết quả là, Yuji bị nguyền rủa và bị kéo vào thế giới ly kỳ của các pháp sư cùng linh hồn bị nguyền rủa của Fushiguro.

Một loạt phim tiền truyện có tựa đề Jujutsu Kaisen 0: Jujutsu High bắt đầu vào ngày 28 tháng 4 năm 2017 trong ấn phẩm Jump GIGA 2017 vol.1. Bộ truyện được coi là một bộ truyện ngắn và tiếp tục trong bốn chương và kết thúc trong ấn bản vol.4 năm 2017.

Vào ngày 5 tháng 3 năm 2018, trong số 2018-14 của Weekly Shonen Jump, loạt phim Jujutsu Kaisen được công chiếu, bộ phim như một phần tiếp theo của loạt phim ngắn trước đó, có các nhân vật chính mới. Vào tháng 12 năm 2018, cùng với việc phát hành tập 3 của bộ truyện, một tập bổ sung đã được phát hành được dán nhãn là tập 0 và chứa bộ tiền truyện gồm 4 chương.

Đến tháng 11 năm 2019, bộ truyện đã có hơn 2,5 triệu bản in trên toàn thế giới. Tính đến ngày 20 tháng 5 năm 2020, bộ truyện đã bán được hơn 4,5 triệu bản. Tháng 2 năm 2021, manga Jujutsu Kaisen đã có hơn 30 triệu bản được phát hành, bao gồm cả phiên bản kỹ thuật số, khiến nó trở thành một trong những bộ manga bán chạy nhất mọi thời đại.

Jujutsu Kaisen đã phát hành các video quảng cáo thương mại đặc biệt ngắn được thực hiện để quảng bá cho bộ truyện tranh. Chúng được thuật lại bởi diễn viên lồng tiếng Yuichi Nakamura của Satoru Gojo.

Chuyển thể anime Jujutsu Kaisen đã được công bố trên tạp chí Weekly Shōnen Jump số thứ 52, vào ngày 25 tháng 11 năm 2019. Phim đã được sản xuất bởi Studio MAPPA và chính thức bắt đầu phát sóng vào ngày 3 tháng 10 năm 2020.

Các nhân vật chính trong truyện Jujutsu Kaisen

 • Yuji Itadori: là nhân vật chính của bộ truyện Jujutsu Kaisen, là con trai của Jin Itadori và là cháu trai của Wasuke Itadori, người đang sống một cuộc sống bình thường cho đến khi gặp Megumi và một trong những ngón tay của Sukuna.
 • Megumi Fushiguro (Fushiguro Megumi?): Là nhân vật chính thứ 2 của bộ truyện Jujutsu Kaisen, là học sinh năm nhất của trường Tokyo Jujutsu High và cũng là hậu duệ của gia đình Zenin.
 • Nobara Kugisaki (Kugisaki Nobara?): là học sinh năm nhất tại trường Tokyo Jujutsu cùng với Yuji và Megumi.
 • Satoru Gojo (Gojō Satoru?): là một phù thủy jujutsu hạng đặc biệt và là giáo viên tại trường Cao đẳng Kỹ thuật Lời nguyền Thủ đô Tokyo.
 • Ryomen Sukuna (Ryōmen Sukuna?), Thường được gọi là Sukuna (Sukuna?), Là một linh hồn bị nguyền rủa hùng mạnh được mệnh danh là Vua lời nguyền. Là một trong những nhân vật phản diện chính của Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến số chương

NGÀY ĐĂNG :
Bình luận Facebook

Bình luận Mangak: Jujutsu Kaisen – Chú Thuật Hồi Chiến

Comment feed

 1. Tramnguyen says:

  Mn người cho mk hỏi,tập cuối ss1 là chap mấy v ạ?

 2. _Pé_Hikari_ says:

  Có chap 153 chưa mọi người ?Tui đợi hai tuần lun rùi á T-T

Bình luận Mangak

Bình luận nhanh

Truyện mới đăng Ari no Teikoku
Thể loại truyện
Mới đăng Ongoing
Top view Hot Full
16+ 18+ 4 Koma
Action Adult Adventure
Ảnh đẹp Anime Bender
Bishounen BROCCO Lee Chuyển Sinh
Cổ Đại Comedy Comic
Cooking Cosplay Demons
Detective DoGyung Lee Doujinshi
Drama Đam Mỹ Ecchi
erythema Fanmade Fantasy
fi Food Game
Gender Gender Bender Harem
Historical Horror Huyền Huyễn
Isekai Isekai/Dị giới/Trọng sinh Josei
Live action Loli Magic
Manga Manhua Manhwa
Martial arts Mature Mecha
Medical Music Mystery
Ngôn Tình Okada Megumu On Tab
One shot Oneshot Psycho
Psychological Romance School life
Sci Sci fi Seinen
Shige Shoujo Shoujo ai
Shoujoai Shounen Shounen ai
Slice of life Smut Soft Yaoi
Soft Yuri Sports Super power
Supernatural Tạp chí truyện tranh Thiếu Nhi
Tragedy Trap Trap (Crossdressing)
Trinh Thám Trưởng thành 17+ Trưởng thành 18+
Truyện Hàn (Manhwa) Truyện Màu Truyện Nhật (Manga)
Truyện scan Truyện Tàu (Manhua) Truyền Việt
Vampire Việt Nam Webtoon
Webtoons Xuyên Không Yaoi
Yuri Zombie

Số lượng truyện: 6,297

Số lượng chương: 325,665