Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16 - truyendep.net

Bạn đang Đọc Truyện Tranh Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16 tại truyendep.net. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm Truyendep để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Tóm tắt nội dung Kingdom Vương Giả Thiên Hạ chap 16: 300 Mã Tửu Binh:

Doanh Chính dẫn binh lính của mình lên một ngọn núi, nhiều người trong số họ đã kiệt sức và phải vật lộn để giữ tốc độ. Tín nhận thấy rằng đường hành quân của họ ngày càng dài hơn và ngay cả Xương Văn Quân cũng bắt đầu tụt lại phía sau, Doanh Chính gửi lệnh nghỉ ngơi. Nóng lòng chờ đợi, Tín chống lại những người lính bằng cách nói với họ rằng họ chậm chạp, rằng nếu họ tiếp tục với tốc độ họ đang đi, Thành Kiệu sẽ được trao vương miện cho vị vua mới. Doanh Chính cảnh báo Xương Văn Quân rằng con đường sẽ trở nên nguy hiểm hơn. Doanh Chính tiếp tục dẫn đầu khi họ tiến xa hơn nữa lên ngọn núi. Mười thắc mắc về cách thức hoạt động của hệ thống phân cấp của người dân trên núi, Doanh Chính giải thích rằng có vô số thị tộc miền núi đã tạo ra nhiều liên minh và những liên minh đó đều bầu chọn vua của những ngọn núi. Tín tự hỏi làm thế nào mà Doanh Chính biết được họ đang đi đâu, Chính nói với anh rằng anh mơ hồ biết phải đi đường nào nhưng cũng chỉ ra những thần tượng ở đằng xa được tạc vào đá.

Những người lính tiếp tục tụt lại phía sau ngày càng trở nên mệt mỏi, nhiều người sụp đổ trước khi Xương Văn Quân ra lệnh rằng bất kỳ ai tụt lại phía sau phải xuống núi và chờ tập hợp trở lại khi Mục Công Vương rút lui. Xương Văn Quân đồng ý với Tín rằng họ đang mất quá nhiều thời gian. Bích bị sốc, anh tin rằng họ cần càng nhiều người càng tốt để bảo vệ nhà vua khỏi những người dân miền núi. Xương Văn Quân nói với anh ta rằng các chiến binh trên núi sẽ tiêu diệt tất cả. Tín hỏi tại sao Bích lại sợ hãi như vậy. Bích kể cho anh nghe câu chuyện về việc Mục Công Vương đã gửi thức ăn đến một nước láng giềng tuyệt vọng và mặc dù họ là kẻ thù của nhau, anh đã giúp họ vượt qua nạn đói chỉ để họ phản bội anh bằng cách đến và tấn công Tần Quốc trong khi họ phải chịu nạn đói. Bị bao vây tứ phía, Mục Công Vương không còn đồng minh nào cho đến khi ba trăm chiến binh trên núi xuất hiện từ hư không và biến chiến trường hàng nghìn người thành một mớ hỗn độn đỏ rực. Bích kết thúc câu chuyện của mình và giải thích rằng có tin đồn rằng sự căm ghét đối với cư dân vùng đồng bằng đã gia tăng kể từ khi Mục Công Vương qua đời. Tín nhận thấy Doanh Chính đã tiếp tục đi phía trước, đằng sau họ là một số nhân vật đeo mặt nạ đang quan sát từ trên đỉnh một vách đá ở đằng xa.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ truyendep.net cũng như nhóm dịch nhé

Like Đánh giá truyện: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars

Mangak.netXếp hạng: 4.23/5 - 507 Lượt đánh giá

Truyện khác mới cập nhật

Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16 sơ lược

Bạn đang xem Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ chap 16 là bản dịch tiếng việt của bộ Truyện tranh manga Kingdom – Vương Giả Thiên Hạ được dịch bởi (các) nhóm dịch : izManga . Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action Drama Fantasy Historical của tác giả: .

Truyện này hiện đã có 35 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở Mangapark.com (search tên truyện nhé).
Truyendep sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

truyendep.net là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập truyendep.net từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.