One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998

One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998 - truyendep.net

Bạn đang Đọc Truyện Tranh One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998 tại truyendep.net. Sau khi đăng nhập bạn có thể dùng chức năng theo dõi truyện để lưu lại những bộ truyện yêu thích và sử dụng một số chức năng khác chỉ dành cho thành viên. Khi xem truyện One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998 bạn có thể nhấn phím F11 bật chế độ toàn màn hình để đọc tốt hơn.
Thường xuyên ghé thăm Truyendep để đọc những chương truyện mới nhất các bạn nhé. Chúc các bạn đọc truyện vui vẻ !

Một tình huống bất ngờ đã xảy ra khi Kaido đã nâng cả đảo Onigashima lên không trung. Tất cả mọi người lúc này đang cảm thấy sợ hãi, trận chiến đã dừng lại trong giây lát. Kaido đang di chuyển hòn đảo về phía Hoa Đô. Hơn nữa, Big Mom cũng đang đến đỉnh của mái vòm Skull. Bà ta có việc riêng cần giải quyết với Kaido. Nhưng chúng ta vẫn chưa biết đó là việc gì. One Piece chap 998 sẽ đề cập đến cuộc trò chuyện của Big Mom và Kaido.

Luffy và Jinbei đã trực tiếp tiến lên tầng thứ tư. Và Zoro đã bắt đầu cuộc chiến với Queen. Mặt khác, Chopper đã xác định được cấu trúc của virus và bắt đầu điều chế thuốc giải. Nhưng đoạn cao trào nhất là Marco cũng đã đến hiện trường trận chiến, yêu cầu bất kỳ sự giúp đỡ nào.

Yamato, Momonosuke và Shinobu đã đến ngoại ô Onigashima thành công. Họ định rời đảo, nhưng đã quá muộn. Đảo Onigashima đã bay lơ lửng trên bầu trời. Yamato giải thích lý do. Vậy giờ chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo đây ?

One Piece Chap 998 Spoilers:

Sanji đã đánh với quân của Black Maria. Chúng ta biết anh ấy sẽ không chiến đấu với họ. Fan hâm mộ đã thể hiện sự tức giận của họ vì họ cũng muốn Sanji hành động. Nhưng chúng tôi nghĩ rằng một số đồng minh sẽ tham gia cùng anh, và khi kết thúc trận chiến, anh ta sẽ tham gia cuộc chiến chống lại All-Stars. Ngoài ra, chương mới nhất đã tiết lộ khả năng của Trái ác quỷ Black Maria. Chúng tôi nghĩ Black Maria có thể biến đổi thành Nhện khổng lồ. Đó là lý do tại sao cô ấy đã dệt một mạng lưới để bắt Sanji. Người hâm mộ trên Reddit đã dự đoán nhiều giả thuyết về chương tiếp theo. Vì vậy, hãy thảo luận về một số trong số chúng.

  • Chopper đã giải thích cấu trúc của virus Frozen. Anh ta bảo họ dùng lửa trên băng. Điều này sẽ ngăn chặn sự lây lan thêm của vi rút. Và anh ấy sẽ chuẩn bị một loại thuốc giải độc cho mọi người.
  • Theo ý kiến ​​của mình, Marco sẽ sử dụng Ngọn lửa Phượng hoàng của mình để ngăn chặn sự sinh sản của vi rút.
  • Chúng ta biết ngọn lửa của Phoenix có đặc tính chữa bệnh phi thường; do đó anh ta sẽ sử dụng khả năng của mình như một liều thuốc giải. Bây giờ chúng ta đã có hai chuyên gia chữa bệnh, vì vậy ta có thể cho rằng vũ khí Plague của Queen sẽ vô dụng.

Ngoài ra, trong chương tiếp theo, chúng ta có thể thấy cuộc chiến giữa Franky và Sasaki. Sasaki là thành viên của Tobi Roppo và Người cá, do đó chúng ta có thể dự đoán anh ta sẽ có một cuộc chiến khó khăn với Franky.
Có khả năng chương tiếp theo sẽ nói về cuộc trò chuyện giữa Big Mom và Kaido.

Kaido đã đánh bại Cửu Hồng Bao và bay trên đảo một mình. Big Mom cũng sẽ lên tới đỉnh ngay khi Kaido ở đó. Vì vậy, theo quan điểm của chúng tôi, họ sẽ có một cuộc trò chuyện công việc nghiêm túc liên quan đến băng Mũ Rơm, One Piece và Wano.

Ngày phát hành One Piece chap 998:

Có một tin không vui cho fan hâm mộ. One Piece chap 998 sẽ tạm nghỉ vào tuần sau. Đội ngũ xuất bản đã đề cập rằng đây sẽ là kỳ nghỉ cuối cùng của họ trong năm 2020. Do đó, One Piece chap 998 sẽ chính thức phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2020.

Trang web chính thức của Mangaplus và Viz Media đã cập nhật chương mới nhất. Reddit cũng đã đăng liên kết đến chương mới nhất. Đối với chương 998, fan hâm mộ phải đợi hai tuần nữa. Chúng tôi sẽ trở lại vào tuần sau với các bản raw thô của chương sắp tới. Cho đến khi đó, hãy theo dõi những cập nhật mới nhất của One Piece chap 998 trên truyendep.com.

Mọi Người click like và comment nhiệt tình để ủng hộ truyendep.net cũng như nhóm dịch nhé

Like Đánh giá truyện: 1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars

Mangak.netXếp hạng: 4.22/5 - 3,282 Lượt đánh giá

Truyện khác mới cập nhật

One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998 sơ lược

Bạn đang xem One Piece – Đảo Hải Tặc chap 998 là bản dịch tiếng việt của bộ Truyện tranh manga One Piece – Đảo Hải Tặc được dịch bởi (các) nhóm dịch : Tổng hợp nhiều nguồn . Đây là một truyện hấp dẫn thuộc thể loại: Action Adventure Comedy Shounen của tác giả: .

Truyện này hiện đã có 44 lượt xem online. Bạn có thể xem bản dịch Tiếng Anh của truyện này ở Mangapark.com (search tên truyện nhé).
Truyendep sẽ rất cám ơn bạn nếu bạn theo dõi và xem truyện online tại web. Bọn mình cam kết sẽ cập nhật các bộ truyện hot một cách mới nhất và nhanh nhất.

truyendep.net là một trang web đọc truyện online thông minh nhất hiện tại , tự động điều chỉnh kích thước, phân bố nội dung phù hợp khi truy cập từ tất cả các thiết bị mobile, thậm chi ngay khi bạn điều chỉnh kích thước trình duyệt.Hãy trải nghiệm bằng cách truy cập truyendep.net từ điện thoại hay bất cứ thiết bị cầm tay nào của bạn.